Báo Giá Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Tốt Nhất Năm 2023 Tại Đại Việt

Công ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt hôm nay có chương trình khuyến mãi “Tặng nồi chiên không dầu khi mua máy bơm chữa cháy “
– Vận chuyễn miễn phí trên toàn quốc .
– Bảo hành máy lên đến 24 tháng
– Hỗ trợ lắp đặt miễn phí 

Hotline: 0906 751 114  – 093 575 1845 ( Mr Việt ) 

Mô tả

Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Là Gì?

Máy bơm chữa cháy diesel Là một loại máy bơm được sử dụng trong các hệ thống chữa cháy để cung cấp nước cho các đầu phun, tạo áp lực nước đẩy nước lên cao và xa hơn để đạt được tầm bắn xa hơn. Máy bơm chữa cháy diesel thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, cảng biển, tàu thủy,..và các khu vực khác có nguy cơ cháy nổ cao.

Máy bơm chữa cháy diesel được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục, độ bền cao, khả năng chịu tải lớn, khả năng chống ăn mòn, chống ăn mòn hóa chất, tiết kiệm nhiên liệu và dễ bảo trì. Máy bơm chữa cháy diesel có thể hoạt động độc lập hoặc được kết hợp với bồn chứa nước để tạo thành một hệ thống chữa cháy đầy đủ.

Máy bơm chữa cháy diesel được sản xuất với nhiều công suất khác nhau, từ nhỏ đến lớn và được điều khiển bằng động cơ diesel hoặc động cơ xăng. Để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn, máy bơm chữa cháy diesel thường được lắp đặt trong nhà máy, trung tâm chữa cháy hoặc khu vực khô ráo, thoáng mát.

 • Nếu Quý Khách Đang Quan Tâm Đến Sản Phẩm Nào Hãy Liên Hệ Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt Để Được Tư Vấn Miễn Phí Tốt Nhất Nhé : 0906 751 114 Mr-Việt 
Tư Vấn Bơm Máy Chữa Cháy
Tư Vấn Bơm Máy Chữa Cháy

Bảng Báo Giá Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Tốt Nhất Năm 2023 Tại Đại Việt

STT Tên Vật Tư- Qui Cách (Description) Xuất Xứ (Original) ĐVT
(Unit)
Đơn Giá VND
(Unit price)
1 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 59kw/80HP
Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CM 50-250C, Công suất: 15kw/20HP, Q=24-78m3/h, H=50,5-70,8m, được lắp đặt trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 117,000,000
2 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 59kw/80HP
Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CM 50-250B, Công suất: 18.5kw/25HP, Q=27-78m3/h, H=78-58.3m, được lắp đặt trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 124,000,000
3 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 59kw/80HP
Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CM 50-250A
Công suất: 22kw/30HP, Q=27-78m3/h, H=89-71m, được lắp đặt trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 129,000,000
4 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 59kw/80HP
Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CM 65 – 250B
Công suất: 30kw/40HP, Q=54 – 144m3/h, H=79.5 – 48.5m, được lắp đặt trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 135,000,000
5 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 80HP/60KW, 4000RPM, Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CA65-250A, Công suất:/37Kw/50HP, Q=54-156m3/h, H=89.5- 54m, được lắp đặt trên bệ sắt VN ITALY/Korea Cái 146,000,000
6 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4BB, Công suất: 59KW/80HP/4000Rpm, Đầu bơm Pentax-Italy, Model: CA80-250A, Q= 108 – 200m3/h , H= 89.5- 54m, được lắp đặt trên bệ sắt VN ITALY/Korea Cái 158,000,000
7 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4DH, 75KW /100HP, 3800.rpmĐầu bơm Pentax-Italy
Model: CA100-200A, 2900rpm
Công suất: 55kw, Q=108-250m3/h, H=62.2-42.5m, được lắp trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 172,000,000
8 Máy bơm Diesel, Động cơ Huyndai-Korea, mới 100%, Model: D4DB, 97KW /130HP, 3800.rpm, Đầu bơm Pentax-Italy
Model: CA100-250A, 2900rpm
Công suất: 75kw, Q=180-330m3/h, H=75m, được lắp trên bệ sắt VN
ITALY/Korea Cái 234,000,000
 • Các điều khoản đính kèm: * Đặt hàng 1- 2 tuần (trường hợp động cơ, không có sẵn thời gian 6-8 tuần)
 • Báo giá đã bao gồm : 10% thuế VAT, chưa bao gồm lắp đặt, kiểm định, vận chuyển ngoại thành HCM.
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng, chỉ bảo hành theo lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày bàn giao.
 • Địa điểm giao hàng : Tại Bình Tân
 • Thời gian giao hàng : Trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận tiền Thanh toán đủ 100% theo đơn hàng.

Có Bao Nhiêu Loại Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Tại Đại Việt

1> Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Hyundai Xuất Xứ Korea

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai là một sản phẩm của tập đoàn Hyundai – một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Hyundai bao gồm máy bơm chữa cháy diesel với nhiều loại công suất khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai được thiết kế với các tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp, khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Hyundai cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

– Ngoài ra, Hyundai cũng có các dòng sản phẩm máy phát điện chạy bằng động cơ diesel và xăng, các sản phẩm ô tô và xe tải chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Hyundai đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy cao cho người sử dụng.
Liên Hệ Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt Để Được Tư Vấn Báo Giá : 0906.751.114 Mr.Việt

2> Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Sman Xuất Xứ Malaysia

– Sman là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất Máy bơm chữa cháy diesel và các thiết bị chữa cháy khác. Các sản phẩm của Sman được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy cao cho người sử dụng.

Máy bơm chữa cháy diesel Sman có nhiều tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp, khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Sản phẩm của Sman được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

– Sman cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế. Khách hàng của Sman đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các đơn vị chữa cháy, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp khác.

3> Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Weifang Xuất Xứ China 

Máy bơm chữa cháy diesel Weifang là sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc. Weifang là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy bơm chữa cháy và các thiết bị chữa cháy khác. Các sản phẩm của Weifang được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy cao cho người sử dụng.

Máy bơm nước chữa cháy diesel Weifang có nhiều tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp, khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Sản phẩm của Weifang được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Weifang cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế. Khách hàng của Weifang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các đơn vị chữa cháy, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp khác.

4> Máy Bơmcffgh Chữa Cháy Diesel QuanChai Xuất Xứ China

Máy bơm chữa cháy diesel Quanchai cũng là một sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc. Quanchai là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất động cơ diesel và các thiết bị chữa cháy khác. Các sản phẩm của Quanchai được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy cao cho người sử dụng.

Máy bơm nước chữa cháy diesel Quanchai có nhiều tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp, khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Sản phẩm của Quanchai được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Quanchai cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế. Khách hàng của Quanchai đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các đơn vị chữa cháy, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp khác.

5> Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Purity Xuất Xứ China

Máy bơm chữa cháy diesel Purity là một thương hiệu máy bơm chữa cháy chất lượng cao, sản xuất tại Trung Quốc. Các sản phẩm của Purity được thiết kế với công nghệ tiên tiến và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy cao.

Máy bơm nước chữa cháy diesel Purity có nhiều tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp, khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Sản phẩm của Purity được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Purity cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế. Thương hiệu này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các đơn vị chữa cháy, cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp khác trên thế giới.

6> Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Việt Nam Như Wasan,Windy , Loratech…

Hiện nay, ở Việt Nam cũng có nhiều công ty sản xuất máy bơm chữa cháy diesel. Các sản phẩm này được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy cao.

Một số thương hiệu máy bơm chữa cháy diesel xuất xứ Việt Nam có thể kể đến như Thăng Long, Hải Phòng, Mekong, Đông Anh,.. Các sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt như động cơ diesel chất lượng cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, độ ồn thấp và khả năng chống ăn mòn tốt.

Các sản phẩm của các công ty sản xuất máy bơm chữa cháy diesel tại Việt Nam cũng được cung cấp với nhiều loại công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp các linh kiện thay thế.

Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Có Những Ưu Điểm Nào ? 

Máy bơm chữa cháy diesel là một thiết bị rất cần thiết trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các ưu điểm nổi bật của máy bơm nước chữa cháy diesel bao gồm:

 1. Hiệu suất hoạt động cao: Máy bơm chữa cháy diesel có hiệu suất hoạt động cao, đảm bảo lượng nước được bơm ra ổn định và đủ lớn để chữa cháy hiệu quả.
 2. Độ bền và độ tin cậy cao: Máy bơm chữa cháy diesel được sản xuất với chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao, giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.
 3. Dễ sử dụng: Máy bơm chữa cháy diesel có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì.
 4. Tiết kiệm nhiên liệu: Máy bơm chữa cháy diesel sử dụng động cơ diesel, cho phép tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại máy bơm nước khác.
 5. Có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt: Máy bơm chữa cháy diesel có khả năng hoạt động ở môi trường khắc nghiệt, có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc trong môi trường có bụi, cát, bẩn.
 6. Khả năng bơm nước từ xa: Máy bơm chữa cháy diesel có khả năng bơm nước từ xa, giúp tăng khả năng chữa cháy ở các vị trí khó tiếp cận hoặc từ xa.
 7. Dễ dàng di chuyển: Máy bơm chữa cháy diesel có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các vị trí cần thiết để thực hiện công tác chữa cháy.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt là  đơn vị cung cấp bơm chữa cháy Diesel Uy Tín Và Chất Lượng ,Giá Cả Hợp Lý Nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm chữa cháy diesel trên thị trường, tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng thì cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các doanh nghiệp đã sử dụng máy bơm chữa cháy hoặc xem xét các thông tin về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của đơn vị.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt
Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt

Đại Việt là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel. Sản phẩm của Đại Việt có chất lượng tốt, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và độ tin cậy cao. Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như bảo trì, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế Máy bơm chữa cháy diesel.

 

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Báo Giá Máy Bơm Chữa Cháy Diesel Tốt Nhất Năm 2023 Tại Đại Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *