Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP

Mô tả

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP là một thiết bị dùng để bơm nước từ nguồn nước tới đám cháy để dập tắt đám cháy. Đây là một thiết bị quan trọng trong hệ thống chữa cháy và được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu dân cư và các tòa nhà cao tầng.

Với động cơ Diesel công suất 20HP, máy bơm chữa cháy này có thể cung cấp áp lực và lưu lượng nước lớn để đẩy nước đến tận nơi đám cháy. Ngoài ra, máy bơm chữa cháy Diesel 20HP còn được trang bị các tính năng an toàn để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của ngành chữa cháy

Máy bơm chữa cháy diesel 20hp-15kw
MÃ HIỆU: HYUNDAI 

Công suất (HP-KW) 20HP-15KW
Lưu lượng (m3/h)  9-42
Cột áp (m) 90-30
Động cơ HYUNDAI–HQ
Guồng Bơm Pentax
Vòng tua 2900
Bồn dầu 20L
Màu sơn Màu đỏ, đen
Trọng lượng 115kg
Kích thước (DxRxC) 1100x650x900
Chiều cao hút tối đa 9

ứng dụng

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chữa cháy như:

  1. Các khu công nghiệp: Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP được sử dụng để bảo vệ các nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất và các khu vực công nghiệp khác khỏi nguy cơ cháy nổ.
  2. Khu dân cư: Để đảm bảo an toàn cho cư dân, các khu dân cư thường được trang bị hệ thống chữa cháy, trong đó máy bơm chữa cháy Diesel 20HP được sử dụng để đẩy nước từ nguồn nước tới các điểm phát hiện cháy.
  3. Các tòa nhà cao tầng: Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy của các tòa nhà cao tầng, đảm bảo an toàn cho cư dân và tài sản trong tòa nhà.
  4. Các tàu thủy và những nơi khó tiếp cận: Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP có thể được sử dụng trên các tàu thủy hoặc các nơi khó tiếp cận như trên các vùng đất hoang dã hoặc trong rừng để đảm bảo an toàn cho những người và tài sản ở đó.

Tóm lại, máy bơm chữa cháy Diesel 20HP là một thiết bị quan trọng trong hệ thống chữa cháy và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Cấu Tạo Máy Bơm Diesel 20Hp

Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP bao gồm các thành phần sau:

  1. Động cơ Diesel: Thường là động cơ diesel 4 thì, công suất từ 20 đến 100 mã lực, cung cấp nguồn năng lượng để hoạt động cho bơm.
  2. Bơm chữa cháy: Được trang bị trên khung của máy, bao gồm các chi tiết như bộ bơm, động cơ bơm, van điều khiển áp lực và van hút nước. Bơm được thiết kế để đẩy nước với áp lực và lưu lượng lớn để dập tắt đám cháy.
  3. Khung máy: Khung máy là thành phần cơ bản giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy, đồng thời giúp di chuyển máy và dễ dàng lắp đặt vào các vị trí khác nhau.
  4. Hệ thống điều khiển: Bao gồm các thiết bị như công tắc, bộ điều khiển và các cảm biến để điều khiển và giám sát hoạt động của máy.
  5. Hệ thống đường ống: Bao gồm các đường ống dẫn nước từ nguồn nước tới điểm chữa cháy, bao gồm các bộ phận như van, đường ống, phụ kiện, bình chứa nước và các thiết bị liên quan khác.

Tóm lại, máy bơm chữa cháy Diesel 20HP được thiết kế với cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả, bao gồm các thành phần cơ bản để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của ngành chữa cháy.

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm chữa cháy Diesel 20HP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *