Bài Viết này được cập nhật vào Tháng Ba 31st, 2023

Lịch Sử Hình Thành

– Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc  , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất

 • Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.
Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt
Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt

– Chúng tôi luôn tuân thủ áp dụng quy trình lắp ráp máy bơm chữa cháy chuyên nghiệp, khép kín và khoa học nhằm đảm bảo chất lượng máy bơm ơ mức cao nhất và giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 1. Hiện Nay Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt Kinh Doanh Nhiều sản phẩm về:
 2. Máy bơm phòng cháy chữa cháy
 3. Máy Phát Điện
 4. Động Cơ Nổ Diesel Và Xăng
 5. Motor Điện 3 Pha Và Một Pha
 6. Máy Rửa Xe
 7. Máy Bơm Nước Công Nghiệp Và Gia Đình 
 8. Thiết Bị Phòng Cháy 
 9. Đồ Bảo Hộ Lao Động

– Hiện nay Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng cửa hội nhập với thế giới nên nhu cầu trang bị máy bơm chữa cháy mục đích để bảo vệ tài sản là rất quan trọng , xu hướng đó được thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh truyên truyền về phòng cháy chữa cháy ,
– Chính vì vậy việc sử dụng máy bơm chữa cháy trong xã hội đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trường buôn bán máy bơm phòng cháy kêst hợp với thiết bị phòng cháy chữa cháy hết sức sôi động.
– Nắm bắt được điều đó, Đại Việt đã ra đời để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn với giá cả tốt nhất.

Sứ Mệnh Và Uy Tín

– Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam . thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích hợp công nghệ và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
Đại Việt là đối tác cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà thầu lớn như  Công Ty Xây Dựng , Nhà Xưởng Văn Phòng…  , chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với giá trị cốt lõi Dịch vụ Khách hàng là trên hết Đại Việt tự hào với tỉ lệ 98% Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Giá Trị Cốt Lõi

 • Tại Đại Việt mục đích của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất , sau khi mua hàng của công ty đại việt sẽ bảo hành và bảo trì miễn phí tốt nhất. Chúng tôi tự hào có khả năng tạo nên những giá trị khác biệt sau khi mua hàng về chế độ chăm sóc khách hàng ,
 • Cam kết luôn mang lại những trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất, từ xây dựng tới thực thi chiến lược, đồng thời cải thiện sự minh bạch, uy tín, và nhất quán trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp khách hàng.

 

Author: Kỹ Thuật Đại Việt Công Ty Tnhh Đầu Tư– Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất

Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.