Máy Bơm Chữa Cháy

Showing 1–12 of 273 results

Máy bơm chữa cháy là gì? 

Máy bơm chữa cháy về bản chất là máy bơm nước áp lực cao. Thiết bị này có chức năng cung cấp lượng nước với công suất cao. Nó được vận hành trong một hệ thống PCCC đã được thiết lập trước để dập tắt đám cháy. Máy bơm sẽ được lắp đặt liên kết với một đường ống chữa cháy và bể nước, hồ chứa… để sử dụng khi có nhu cầu.

máy bơm chữa cháy
máy bơm chữa cháy

Nguyên lý hoạt động của thiết bị máy bơm cứu hỏa trong PCCC:

  • Máy bơm chữa cháy hoạt động dựa trên nguyên lý áp suất nước để đẩy nước từ nguồn cung cấp (thường là nguồn nước chính hoặc hồ chứa) thông qua hệ thống đường ống đến điểm cháy để dập tắt ngọn lửa. Máy bơm chữa cháy là một thiết bị cơ khí, sử dụng động cơ để tạo ra áp lực và đẩy nước thông qua hệ thống đường ống.Trong khi hoạt động, máy bơm chữa cháy bơm nước vào hệ thống đường ống, tạo ra áp suất nước đủ lớn để đẩy nước đến điểm cần thiết để dập tắt ngọn lửa. Áp suất này được đo bằng đồng hồ áp suất và điều chỉnh thông qua bộ điều khiển áp suất để đảm bảo rằng áp suất nước đủ lớn để đẩy nước đến các điểm cháy.Trong nhiều trường hợp, máy bơm chữa cháy còn được kết hợp với hệ thống phun sương để làm mát không khí xung quanh điểm cháy, giảm độ nóng và làm giảm nguy cơ tái cháy.

Vai trò công dụng của máy bơm nước trong hệ thống PCCC

Máy bơm chữa cháy là một thiết bị quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC). Nó được sử dụng để cung cấp nước áp lực cao cho hệ thống ống dẫn nước trong hệ thống PCCC để dập tắt đám cháy.

Máy bơm chữa cháy hoạt động bằng cách bơm nước từ nguồn cung cấp (như hồ chứa hoặc bể chứa nước) qua hệ thống ống dẫn và bơm đến điểm cần thiết để dập tắt đám cháy. Nó tạo ra áp lực nước đủ lớn để đẩy nước qua các ống dẫn nước và đến đám cháy. Máy bơm nước chữa cháy cũng có thể được kết hợp với các bộ phận khác của hệ thống PCCC như van, bộ điều khiển và các cảm biến áp suất và nhiệt độ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Máy bơm nước chữa cháy có thể được lắp đặt tại nguồn cung cấp nước hoặc tại nơi cần sử dụng, như trên ô tô chữa cháy hoặc tại tòa nhà. Trong trường hợp có cháy xảy ra, máy bơm chữa cháy sẽ được kích hoạt để đưa nước đến điểm cần thiết, tạo ra áp lực nước đủ lớn để dập tắt đám cháy hoặc kiểm soát tình hình cho đến khi lực lượng cứu hỏa có mặt để xử lý tình huống.

may-bom-chua-chay-dai-viet
máy bơm chữa cháy đại việt

Các Loại Máy Bơm Chữa Cháy Hiện Nay Tại Công Ty Đại Việt Đang Cung Cấp

1> Máy Bơm Chữa Cháy Hyundai Sản Xuất Korea : 

Máy bơm chữa cháy Hyundai là một sản phẩm của Tập đoàn Hyundai, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc. Công ty Hyundai có mặt trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất ô tô, tàu thủy, máy bay, máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, máy bơm và nhiều sản phẩm khác.

Máy bơm chữa cháy của Hyundai là một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty này. Các máy bơm chữa cháy của Hyundai được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao để đảm bảo tính năng động cao, khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao. Ngoài ra, các máy bơm chữa cháy của Hyundai còn được thiết kế với khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, điều này giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm.
Thông Số Kỹ Thuật Của Bơm Chữa Cháy Hyundai

STT CÔNG SUẤT ĐỘNGCƠ
Hp
MODEL ĐẦU BƠM
PENTAX
CÔNG SUẤT ĐẦU BƠM
Kw / Hp
Q (m3/h) H (m)
1 25 CA40 – 250B 11/15 9.0 – 42 70 – 50
2 30 CA 50-250C 15/20 27 – 78 70 – 50
4 50 CA50-250A 22/30 30 – 78 90 – 70
5 60 CA65-250B 30/40 30 – 78 90 – 71
6 Model:D4BB
80Hp / 4000 RPM
CA65-250A 37/50 54 – 156 100 – 54
CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ
Hp
MODEL ĐẦU BƠM
EBARA
Q (m3/h) H (m)
3 Model:D4BH
100Hp / 3800 RPM
100X80 FS2HCA 120 – 300 50 – 80
4 Model:D4BB
80Hp / 4000 RPM
100X80 FS2JA 60 – 180 60 – 100
5 Model:D4AF
96HP / 3400 RPM
100X80 FS2JA 100 – 180 70 – 100
6 Model:D4BH
100Hp / 3800 RPM
125X100 FS2JCA 120 – 300 60 – 90
7 Model:D4AL
120HP / 3400 RPM
150X100 FS2KA 240 – 348 90 – 150

Sản phẩm máy bơm chữa cháy của Hyundai được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đáp ứng được các yêu cầu của các hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các công trình, nhà máy, tòa nhà, trạm điện, nhà ga, sân bay và nhiều nơi khác.

2> Máy Bơm Chữa Cháy Sman Sản Xuất Malaysia

Máy bơm chữa cháy Sman là một sản phẩm của công ty Sman Malaysia Sdn Bhd, một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bao gồm máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy, ống dẫn nước, van và các thiết bị khác. Công ty Sman được thành lập từ năm 1977 và có trụ sở tại Malaysia.

Máy bơm chữa cháy Sman được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các máy bơm chữa cháy Sman có thiết kế đa dạng, với các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với các yêu cầu khác nhau của các công trình, từ các máy bơm nhỏ gọn cho các công trình nhỏ đến các máy bơm lớn với khả năng cung cấp nước áp lực cao cho các hệ thống PCCC của các công trình lớn.

Ngoài ra, máy bơm chữa cháy Sman còn được thiết kế với khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, điều này giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm. Các máy bơm chữa cháy Sman cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì. Các sản phẩm máy bơm chữa cháy Sman đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế như UL, FM, CE và CCC.

3> Máy Bơm Chữa Cháy Weifang Sản Xuất China

Máy bơm chữa cháy Weifang là một sản phẩm của công ty Weifang Huasheng Fire-Fighting Equipment Co., Ltd., một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc. Công ty Weifang Huasheng được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại thành phố Weifang, tỉnh Shandong, Trung Quốc.

Máy bơm chữa cháy của Weifang được sản xuất với công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế. Các máy bơm chữa cháy của Weifang có thiết kế đa dạng với các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của các công trình, từ các máy bơm nhỏ gọn cho các công trình nhỏ đến các máy bơm lớn với khả năng cung cấp nước áp lực cao cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy của các công trình lớn.

  • Ngoài ra, các máy bơm chữa cháy của Weifang được thiết kế với khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm của Weifang cũng đạt được nhiều chứng nhận quan trọng trong ngành, bao gồm ISO9001, ISO14001, CCC, UL và FM. Các máy bơm chữa cháy của Weifang đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông.

4> Máy Bơm Chữa Cháy Quanchai Sản Xuất China

Máy bơm chữa cháy Quanchai là một sản phẩm của Công ty TNHH Quanchai Power (Sichuan) Co., Ltd, một công ty chuyên sản xuất các loại động cơ và thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1949, có trụ sở tại tỉnh Sichuan, Trung Quốc.

Các máy bơm chữa cháy của Quanchai được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế. Quanchai cung cấp các loại máy bơm chữa cháy với nhiều loại động cơ khác nhau như động cơ diesel, xăng và động cơ điện. Các máy bơm này có khả năng cung cấp nước áp lực cao và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các công trình, từ các công trình nhỏ đến các công trình lớn.

  • Ngoài ra, các máy bơm chữa cháy của Quanchai còn được thiết kế với khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm của Quanchai đạt được nhiều chứng nhận quan trọng trong ngành, bao gồm ISO9001, ISO14001, CCC, UL và FM.

Các máy bơm chữa cháy của Quanchai đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, giao thông vận tải, nông nghiệp và các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

5> Máy Bơm Chữa Cháy Purity Xuất Xứ China

Có rất nhiều nhà sản xuất máy bơm chữa cháy tại Trung Quốc, trong đó Purity là một trong những công ty có uy tín và sản xuất nhiều loại máy bơm chữa cháy.

Purity là một công ty chuyên sản xuất máy bơm chữa cháy tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm máy bơm chữa cháy chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Các sản phẩm máy bơm chữa cháy của Purity có đa dạng về kích thước và công suất, từ những máy bơm nhỏ để sử dụng cho các công trình nhỏ hơn, đến các máy bơm lớn để sử dụng cho các công trình lớn hơn. Các sản phẩm của Purity đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Các sản phẩm của Purity đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế, như chứng nhận ISO9001, ISO14001, CCC, UL và FM. Các sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, giao thông vận tải, nông nghiệp và các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

6> Máy Bơm Chữa Cháy Kirloska Sản Xuất Ấn Độ

Kirloskar là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Ấn Độ và hoạt động trên toàn cầu. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm công nghiệp và máy móc, bao gồm cả máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy của Kirloskar có các tính năng và công suất khác nhau, phù hợp cho các ứng dụng khác nhau trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm chữa cháy của Kirloskar được sản xuất với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao, giúp nó hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt của các tình huống chữa cháy.

Kirloskar cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, bao gồm cả dịch vụ bảo trì và sửa chữa, đảm bảo rằng máy bơm chữa cháy của bạn luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

7> Máy Bơm Chữa Cháy Tohatsu Sản Xuất Japan

Tohatsu là một công ty sản xuất máy móc Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất động cơ và máy bơm. Công ty này cũng sản xuất máy bơm chữa cháy với nhiều loại và công suất khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu có thiết kế chắc chắn, độ tin cậy cao và hiệu suất hoạt động ổn định. Các máy bơm này được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo rằng chúng hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt của các tình huống chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu cũng có nhiều tính năng tiện ích, bao gồm bộ lọc khí, bộ cảm biến lực gió, hệ thống đầu nối linh hoạt và dễ dàng vận hành và bảo trì. Tohatsu cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo rằng máy bơm chữa cháy của bạn sẽ luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

8> Máy Bơm Chữa Cháy Wasan Sản Xuất Việt Nam

Wasan là một thương hiệu máy bơm chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Wasan được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tình huống khẩn cấp.

Máy bơm chữa cháy Wasan có nhiều loại và công suất khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ những công trình nhỏ đến những công trình lớn. Các máy bơm chữa cháy của Wasan được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường.

Các sản phẩm của Wasan được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng như cấu hình và đáp ứng được yêu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, Wasan cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo rằng máy bơm chữa cháy của bạn sẽ luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

9> Máy Bơm Chữa Cháy Xăng Honda Xuất Xứ Japan

Máy bơm xăng chữa cháy Honda là sản phẩm của công ty Honda Motors Co., Ltd. được sản xuất tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Honda đều được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu suất, và máy bơm xăng chữa cháy  không phải là ngoại lệ.

Máy bơm xăng chữa cháy Honda được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phòng cháy chữa cháy trong các tình huống khẩn cấp. Với động cơ xăng mạnh mẽ và hiệu quả, máy bơm xăng chữa cháy Honda có thể cung cấp lượng nước lớn và áp suất cao để đối phó với các đám cháy lớn và khó khắc phục.

Ngoài ra, máy bơm xăng chữa cháy Honda cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như hệ thống khởi động dễ dàng, hệ thống điều khiển thông minh và hệ thống bảo vệ khẩn cấp, giúp người sử dụng điều khiển và vận hành máy bơm xăng chữa cháy một cách an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng máy bơm xăng chữa cháy chỉ nên được sử dụng trong các tình huống đặc biệt và cần phải được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

10> Máy Bơm Chữa Cháy Windy Sản Xuất Việt Nam

bơm chữa cháy Windy là sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt, được sản xuất tại Việt Nam. Được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, bơm chữa cháy Windy đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và hiệu suất.

bơm chữa cháy Windy được sử dụng để cung cấp nước và tạo áp suất cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với khả năng cung cấp lượng nước lớn và áp suất cao, bơm chữa cháy Windy có thể đối phó với các đám cháy lớn và khó khắc phục.

Bơm chữa cháy Windy được trang bị động cơ mạnh mẽ và hiệu quả, với hệ thống điều khiển thông minh giúp người sử dụng điều khiển và vận hành máy một cách an toàn và dễ dàng. Ngoài ra, bơm chữa cháy Windy cũng được trang bị hệ thống bảo vệ khẩn cấp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Các sản phẩm bơm chữa cháy Windy cũng được đánh giá là có giá thành hợp lý và được ưa chuộng trong thị trường nội địa Việt Nam.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt Cung Cấp Máy Bơm Chữa Cháy Trên Toàn Quốc.

Có rất nhiều đơn vị bán  bơm chữa cháy uy tín trên thị trường, tuy nhiên để tìm được một đơn vị đảm bảo chất lượng và uy tín thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị đó. Sau đây là một số đơn vị bán bơm chữa cháy uy tín ở Việt Nam:

Tuy nhiên, công ty Đại Việt được biết đến là một trong những đơn vị bán máy bơm chữa cháy uy tín tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và các sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong ngành công nghiệp. Đồng thời, công ty cũng đưa ra các chính sách hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xin lưu ý rằng việc xác định một công ty là uy tín hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, chính sách giá cả và uy tín thương hiệu trong ngành công nghiệp máy bơm chữa cháy.