Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8

+ Vận chuyển miễn phí
+ Hỗ trợ lắp đặt tận nơi
+ Tư vấn nhiệt tình
+ Cam kết hàng chính hang chạy ổn định
+ Giá cạnh tranh

( Mở cửa 7h30 – 18h từ Thứ 2-thứ7 >> Chủ Nhật 9h-14h).

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT
Địa chỉ : 182/13/40/16 Hồ Văn Long , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân , TPHCM
— Liên hệ tư vấn & đặt hàng 0906751114 (Viber/Zalo)

Mô tả

Bài Viết này được cập nhật vào Tháng Tám 4th, 2023

Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 có thể là một loại bình chữa cháy bột có dung tích 8kg. Bình cứu hỏa bột thường được sử dụng để dập tắt đám cháy nhỏ hoặc trung bình trong các tình huống khẩn cấp.

Đặc tính kỹ thuật của Bình cứu hoả bột tự động XZFTBL8

 Nội dung  Thông số
Mã sản phẩm: XZFTBL 8
Sức chứa: 8 kg
Hiệu quả phun: ≤ 10 s
Bán kính bảo vệ: BC: ≥1.07ABC: ≥ 1.08
Nhiệt độ hoạt động: -20°C ∼ +55°C
Phân loại: BC: ≥18BABC: ≥ 4A, 18B
Áp suất: 1.2 MPa

Ứng Dụng Của Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8

Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 có nhiều ứng dụng trong việc dập tắt đám cháy nhỏ hoặc trung bình trong các tình huống khẩn cấp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại bình cứu hỏa này:
  1. Sử dụng trong gia đình: Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 thường được sử dụng trong gia đình hoặc các khu vực nhỏ để dập tắt đám cháy nhỏ như lửa bếp, đám cháy do điện tử, giấy, gỗ hoặc dầu mỡ.
  2. Trong các công ty và doanh nghiệp: Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 này được sử dụng để bảo vệ nhân viên và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở sản xuất, xưởng công nghiệp, cửa hàng, văn phòng, nhà kho và các nơi làm việc khác.
  3. Trên các phương tiện giao thông: Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 thường được cất giữ trên các phương tiện giao thông như ô tô, xe tải, xe buýt, tàu thủy và máy bay để đối phó với các tình huống cháy nổ trong khi di chuyển.
  4. Tại các khu công cộng: Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 này có thể được đặt tại các khu công cộng như trung tâm mua sắm, cửa hàng, sân vận động, trường học, bệnh viện và sân bay để đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
  5. Trong các tàu du lịch và khách sạn: Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8 được cung cấp trong các tàu du lịch và khách sạn để đảm bảo an toàn cho khách du lịch và người lưu trú.

Lưu ý rằng, bình cứu hỏa bột chỉ nên được sử dụng trong các trường hợp đám cháy nhỏ hoặc trung bình, không phù hợp để đối phó với các đám cháy lớn hoặc nghiêm trọng. Khi sử dụng bình cứu hỏa, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và đảm bảo thiết bị này được bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả trong trường hợp cần thiết.

Phạm Vi Hoạt Động Của Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình cứu hoả bột 8kg XZFTBL8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *