Bơm cứu hỏa diesel

(1 đánh giá của khách hàng)

Công ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt hôm nay có chương trình khuyến mãi “Tặng Bình chữa cháy và cuộn vòi chữa cháy “
– Vận chuyễn miễn phí trên toàn quốc .
– Bảo hành máy lên đến 24 tháng
– Hỗ trợ lắp đặt miễn phí 

Hotline: 0906 751 114  – 093 575 1845 ( Mr Việt ) 

Danh mục:

Mô tả

Bài Viết này được cập nhật vào Tháng Ba 12th, 2024

Bơm cứu hỏa diesel trên thị trường Việt Nam ngày nay có bán rất nhiều, là thiết bị được sử dụng để bơm nước hoặc chất lỏng khác trong các hoạt động cứu hỏa và chữa cháy. Được trang bị động cơ diesel, và có khả năng cung cấp lượng nước lớn, hoạt động liên tục trong thời gian dài, với khả năng lưu động và công suất to, có thể di chuyển và lắp đặt ở những nơi xa xăm không mang nguồn điện cũng là lợi thế của dòng bơm này.
Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến trong các hoạt động cứu hỏa và chữa cháy toàn cầu, được trang bị các tính năng an toàn và độ bền cao để đảm bảo hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong mọi tình huống.

Giới thiệu máy bơm cứu hỏa diesel

Máy bơm cứu hỏa diesel là thiết bị cần thiết trong các hoạt động cứu hỏa, hoạt động bằng động cơ diesel, có khả năng bơm nước từ các nguồn nước khác nhau như ao, hồ, sông, biển… và đẩy nước lên đến các tầng cao chúng được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt, có độ bền cao và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, máy bơm còn được trang bị các tính năng an toàn, như hệ thống bảo vệ quá áp, quá nhiệt, tự động tắt máy khi có sự cố…

Máy bơm diesel có nhiều kích thước và công suất khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng tổ chức cứu hỏa. Máy bơm còn được trang bị các phụ kiện như ống dẫn nước, bộ đồng hồ đo áp suất, bộ lọc nước…là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bơm cứu hỏa để đảm bảo hoạt động bơm nước ổn định trong việc PCCC đảm bảo an toàn về người và tài sản.

bơm cứu hỏa diesel
bơm cứu hỏa diesel

Đặc điểm máy bơm chữa cháy diesel

Bơm chữa cháy diesel được sử dụng để cung cấp nước và áp lực cho hệ thống chữa cháy. Các đặc điểm của máy bơm bao gồm:

 1. Động cơ diesel: Máy bơm chữa cháy diesel được trang bị động cơ diesel để tạo ra công suất cần thiết để vận hành máy bơm.
 2. Áp lực cao: Máy bơm chữa cháy diesel cung cấp áp lực cao để đảm bảo nước được đẩy đến tất cả các vị trí trên hệ thống chữa cháy.
 3. Thiết kế chắc chắn: Máy bơm chữa cháy diesel được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt và có độ bền cao. Nó được sản xuất từ các vật liệu chống ăn mòn và chống ảnh hưởng của môi trường.
 4. Dễ vận hành: Máy bơm chữa cháy diesel được thiết kế dễ vận hành và bảo trì. Nó có thể được điều khiển từ xa và được trang bị các tính năng an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 5. Hiệu suất cao: Máy bơm chữa cháy diesel có hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Nó có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay thế nhiên liệu.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm cứu hỏa

Bơm cứu hỏa diesel là một thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nước cho dòng chảy của cột nước trong hệ thống cứu hỏa, bao gồm các thành phần chính như động cơ diesel, bơm, hệ thống điều khiển và hệ thống nhiên liệu.

Cấu tạo:

Động cơ diesel: Động cơ diesel được sử dụng để cung cấp năng lượng cho bơm. Nó hoạt động bằng cách đốt nhiên liệu trong một phòng cháy khép kín, tạo ra sức ép cao để di chuyển các bộ phận của bơm.

Bơm: Bơm là bộ phận chịu trách nhiệm lấy nước từ nguồn cung cấp và đẩy nó qua ống dẫn đến các đầu phun. Bơm có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ứng dụng cứu hỏa.

Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển được sử dụng để điều chỉnh tốc độ động cơ và áp suất của bơm. Hệ thống này bao gồm các cảm biến để đo áp suất, dòng chảy và nhiệt độ của nước.

Hệ thống nhiên liệu: Hệ thống nhiên liệu cung cấp nhiên liệu cho động cơ diesel. Nó bao gồm bình nhiên liệu, bơm nhiên liệu, bộ lọc, van điều khiển và các đường ống nối.

bơm cứu hỏa diesel
bơm cứu hỏa diesel

Nguyên lý hoạt động của bơm diesel

Nguyên lý hoạt động: Động cơ diesel được khởi động bằng một động cơ diesel. Sau khi động cơ diesel hoạt động, nó sẽ cung cấp năng lượng cho bơm bằng cách tạo ra áp suất cao. Nước sẽ được lấy từ nguồn cung cấp và bơm đẩy qua ống dẫn đến các đầu phun. Hệ thống điều khiển sẽ điều chỉnh tốc độ động cơ và áp suất của bơm để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ứng dụng cứu hỏa. Hệ thống nhiên liệu sẽ cung cấp nhiên liệu cho động cơ diesel để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả.

Các lưu ý khi sử dụng máy bơm chữa cháy diesel

 1. Kiểm tra định kỳ Bơm cứu hỏa diesel để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và không có sự cố
 2. Sử dụng nhiên liệu diesel chất lượng tốt để đảm bảo hiệu suất tối đa của máy bơm.
 3. Đảm bảo rằng đường ống nước và vòi phun được lắp đặt đúng cách và được kiểm tra định kỳ.
 4. Không bao giờ chạy máy bơm diesel trong môi trường độc hại hoặc không khí ô nhiễm.
 5. Luôn tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng bơm diesel, bao gồm nhưng không giới hạn vào việc giữ khoảng cách an toàn và tránh tiếp xúc với các bộ phận nóng.
 6. Thực hiện bảo trì định kỳ và bảo dưỡng bơm diesel để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và không có sự cố.
 7. Luôn có kế hoạch sẵn sàng để tắt bơm diesel trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn vận hành máy bơm cứu hỏa diesel

Để vận hành bơm cứu hỏa diesel, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra dầu diesel

Trước khi vận hành Bơm diesel, bạn cần kiểm tra mức dầu diesel trong bình chứa. Nếu mức dầu quá thấp, hãy bổ sung thêm để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Bước 2: Khởi động máy

Để khởi động máy, hãy bấm nút khởi động và chờ cho đến khi máy hoạt động. Bạn cần đợi ít nhất 30 giây để máy có thể hoạt động ổn định.

Bước 3: Kiểm tra áp lực nước

Sau khi máy đã hoạt động, hãy kiểm tra áp lực nước bằng cách mở van và cho nước chảy ra. Nếu áp lực nước chưa đủ, bạn cần kiểm tra lại các thiết bị khác như bơm nước và vòi phun để tìm ra nguyên nhân.

Bước 4: Sử dụng máy Bơm cứu hỏa diesel

Sau khi kiểm tra áp lực nước, bạn có thể sử dụng bơm diesel để xử lý các tình huống khẩn cấp. Bạn cần điều chỉnh áp lực nước và lượng nước để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các hoạt động cứu hỏa.

Bước 5: Tắt máy

Khi hoàn thành các hoạt động, hãy tắt máy bằng cách bấm nút tắt hoặc xoay chìa khóa. Sau đó, hãy kiểm tra lại mức dầu diesel và lưu trữ máy ở nơi khô ráo và an toàn.

Lưu ý: Bạn cần tuân thủ các quy định an toàn và sử dụng bơm cứu hỏa đúng cách để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

bơm cứu hỏa diesel
bơm cứu hỏa diesel

Địa chỉ cung cấp máy bơm cứu hỏa Diesel

PCCC Đại Việt chúng tôi là 1 trong số ít đơn vị cung cấp máy bơm cứu hỏa diesel hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, lắp ráp các sản phẩm máy bơm chữa cháy từ các đơn vị uy tín trên toàn thế giới để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi trực tiếp thi công, lắp đặt trên toàn quốc, với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

1 đánh giá cho Bơm cứu hỏa diesel

 1. Nguyễn văn tèo

  Máy bơm cứu hoả diesel của công ty tnhh đầu tư kỹ thuật mẫu mã đẹp ,sơn tĩnh điện bền theo thời gian , giá cả phù hợp với người tiêu dùng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *