Bơm chữa cháy ebara

Mô tả

Bài Viết này được cập nhật vào Tháng Ba 18th, 2024

Hiện nay, ở Việt Nam liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy nổ trong thời gian qua đã khiến cho người  dân lo lắng. Vì vậy các thiết bị hỗ trợ cho hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng được quan tâm hơn. Trong đó, máy Bơm chữa cháy ebara là mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu cho công tác phòng chống cháy nổ cho nhà ở, khu công nghiệp, nhà máy…Vậy máy bơm Ebara được tin dùng như thế nào hãy tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý của nó hoạt động như thế nào nhé!

Máy bơm chữa cháy ebara là gì?

Máy bơm chữa cháy ebara là một loại máy bơm được sử dụng để cấp nước cho hệ thống chữa cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, máy bơm chữa cháy Ebara được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao nhất trong việc chữa cháy. Máy bơm chữa cháy có nhiều model và công suất khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của từng hệ thống chữa cháy. Theo đó, các loại máy bơm chữa cháy diesel ebara được chế tạo ra với công suất và lưu lượng rất lớn, cung cấp nguồn nước mạnh ở mọi thời điểm giúp cho công tác PCCC diễn ra nhanh hơn, thuận lợi hơn.

Bơm chữa cháy ebara
Bơm chữa cháy ebara

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara là một thiết bị quan trọng trong hệ thống chữa cháy trong công trình xây dựng. Cấu tạo của máy bơm chữa cháy Ebara bao gồm các thành phần chính sau:

Cấu tạo:

 1. Động cơ: Thường là động cơ điện, sử dụng nguồn điện xoay chiều 3 pha.
 2. Bơm: Là thành phần tạo ra áp lực nước để đẩy nước từ nguồn cung cấp đến hệ thống phun nước chữa cháy.
 3. Hệ thống điều khiển: Bao gồm các cảm biến, bộ điều khiển và các thiết bị điện tử để giám sát và điều khiển hoạt động của máy bơm.

Nguyên tắc hoạt động:

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm chữa cháy Ebara là sử dụng động cơ để quay bơm, bơm đẩy nước từ nguồn cung cấp đến hệ thống phun nước chữa cháy. Khi cảm biến phát hiện có sự cố cháy, bộ điều khiển sẽ kích hoạt máy bơm để đẩy nước đến hệ thống phun nước chữa cháy. Ngoài ra, máy bơm còn được trang bị các tính năng an toàn như bảo vệ quá áp, quá tải và ngắt điện tự động để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

Bơm chữa cháy ebara
Bơm chữa cháy ebara

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước chữa cháy Ebara

 1. Hiệu suất cao: Máy bơm nước chữa cháy có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện.
 2. Thiết kế tiên tiến: Máy bơm nước chữa cháy Ebara được thiết kế tiên tiến, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao.
 3. Dễ dàng sử dụng và bảo trì: Máy bơm nước chữa cháy có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
 4. Đa dạng về mẫu mã và công suất: Máy bơm nước chữa cháy có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 5. An toàn và đáng tin cậy: Máy bơm nước chữa cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 6. Thích hợp cho các công trình lớn: Máy bơm nước chữa cháy có khả năng cấp nước lớn, thích hợp cho các công trình lớn như khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, kho bãi…
 7. Giá thành hợp lý: Máy bơm nước chữa cháy có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bơm chữa cháy ebara
Bơm chữa cháy ebara

Ứng dụng máy bơm nước chữa cháy Ebara

Máy bơm nước chữa cháy Ebara là thiết bị được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp, các khu dân cư… Ứng dụng của máy bơm nước chữa cháy gồm:

Cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy tự động được kết nối với hệ thống cảm biến và bộ điều khiển tự động để cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy khi xảy ra sự cố.

Cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy thủ công được sử dụng để cung cấp nước cho các thiết bị chữa cháy thủ công như bình chữa cháy, bình bọt khí…

Cung cấp nước cho hệ thống phun sương và bọt khí được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống phun sương trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Cung cấp nước cho hệ thống phun chữa cháy trong khu vực động lực được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống phun chữa cháy trong khu vực động lực của các tàu thủy, máy bay…BƠM CHỮA CHÁY DIESEL KATO 10HP

Phân loại các dòng máy bơm nước chữa cháy Ebara

Các dòng máy bơm nước chữa cháy Ebara được phân loại theo các tiêu chuẩn và tính năng khác nhau, bao gồm:

 1. Máy bơm nước chữa cháy động cơ điện: Được sử dụng để bơm nước từ các nguồn nước như hồ, giếng, đường ống nước đô thị và hệ thống cấp nước công cộng. 
 2. Máy bơm nước chữa cháy động cơ diesel: Được sử dụng để bơm nước từ các nguồn nước như hồ, giếng, đường ống nước đô thị và hệ thống cấp nước công cộng. Được thiết kế để hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và không có điện
 3. .Máy bơm nước chữa cháy đa tầng: Được thiết kế để bơm nước từ các nguồn nước sâu, như giếng hoặc hệ thống cấp nước công cộng, và đưa nước lên các tầng cao của tòa nhà hoặc khu vực cần chữa cháy.
 4. Máy bơm nước chữa cháy bánh răng đôi: Được thiết kế để bơm nước từ các nguồn nước như hồ, giếng, đường ống nước đô thị và hệ thống cấp nước công cộng. Thường được sử dụng để bơm nước trong các khu vực khó tiếp cận hoặc có hạn chế về không gian.
 5. Máy bơm nước chữa cháy trục vít: Được sử dụng để bơm nước từ các nguồn nước sâu, như giếng hoặc hệ thống cấp nước công cộng, và đưa nước lên các tầng cao của tòa nhà hoặc khu vực cần chữa cháy.
 6. Máy bơm nước chữa cháy ly tâm: Được sử dụng để bơm nước từ các nguồn nước như hồ, giếng, đường ống nước đô thị và hệ thống cấp nước công cộng. Thường được sử dụng để bơm nước trong các khu vực rộng lớn hoặc có nhu cầu bơm nước liên tục.

Địa chỉ bán máy bơm cứu hỏa Ebara giá tốt

Công ty PCCC Đại Việt được nhiều người tiêu dùng biết đến là địa chỉ mua máy bơm chữa cháy Ebara uy tín nhất trên thị trường. Khi đến đây, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng. Hơn hết, Đại Việt còn có mức giá bơm chữa cháy Ebara tốt nhất trên thị trường lắp đặt và vận chuyển đáng tin cậy.

bạn có thể tham khảo thêm bơm chữa cháy windy

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm chữa cháy ebara”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *