T6. Th9 17th, 2021

máy bơm chữa cháy diesel kato 15hp-11kw

máy bơm chữa cháy diesel kato 15hp-11kw

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu

Mô tả

Lời đầu tiên Công Ty Đại Việt gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt…..

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam  chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….. Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy bơm PCCC uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Máy bơm nước động cơ xăng
hiệu KATO( thái lan)
MODEN : KP301
CÔNG SUẤT 15HP
Chất lượng: mới (100%)
Lưu lượng: 600 l/p
Cột áp: 70 m
(Khởi động đề và giựt tay)
Máy bơm nước động cơ xăng
Hiệu KATO ( thái lan)
MODEN : KP301
CÔNG SUẤT 15HP
Chất lượng: mới (100%)
Lưu lượng: 600 l/p
Cột áp: 70 m

Máy bơm chữa cháy xăng kato được thiết kế trọng lượng nhẹ. Thích hợp sử dụng trong nông nghiệp, xây dựng, và cũng có khả năng sử dụng chữa cháy tại nhà. KATO được thiết kế với hợp kim nhôm đúc cao cấp giúp tăng tuổi thọ cho buồng bơm và giảm trọng lượng ở mức tối đa .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “máy bơm chữa cháy diesel kato 15hp-11kw”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *