T6. Th9 17th, 2021

máy bơm chữa cháy diesel tesu 110kw-150

máy bơm chữa cháy diesel tesu 110kw-150

Đối với việc sử dụng cho các xí nghiệp, khu công nghiệp tập trung việc sử dụng máy bơm chữa cháy chạy xăng như diesel và kết hợp với máy bơm chữa cháy điện là hết sức cần thiết nhằm hỗ trợ đa năng trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ.

Mô tả

Máy bơm chữa cháy Đại Việt là một trong những dòng bơm chữa cháy dùng động cơ đang được sử dụng trong nhiều hệ thống chữa cháy. Có rất nhiều sản phẩm bơm chữa cháy nhưng với những ưu điểm nổi bật, dòng bơm chữa cháy diesel vẫn trở thành thiết bị không thể thiếu được ở các hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hiện nay.

So với các dòng bơm khác, bơm diesel sử dụng nhiên liệu dầu diesel vì thế máy có thể hoạt động hiệu quả ở điều kiện làm việc khác nhau. Do sử dụng nhiên liệu dễ tìm kiếm nên máy bơm diesel có thể sử dụng ở mọi điều kiện khác nhau ngay cả những nơi không có điện.

Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm có công suất lớn cung cấp lượng nước lớn cho các hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp, máy bơm cứu hỏa, … Hiện nay có rất nhiều dòng bơm khác nhau tuy nhiên dòng bơm được sử dụng nhiều nhất phải kể tới đó là máy bơm chữa cháy diesel Tesu. Dòng bơm này sử dụng dầu diesel nên có thể sử dụng ở sử dụng ở mọi nơi ngay cả khi không có điện, vì thế khi hỏa hoạn xảy ra mọi người có thể yên tâm.

Hiện có khá nhiều model khác nhau, một trong những sản phẩm tiêu biểu phải kể tới máy bơm chữa cháy diesel Huyndai 180HP sử dụng đầu bơm Inter CA125-315/132. Chiếc bơm này có phần động cơ diesel D4BB được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Huyndai Hàn Quốc với đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

huong-dan-su-dung-may-bom-chua-chay-diesel-2

III- VẬN HÀNH MÁY BƠM DIESEL

1. Chuẩn bị

a. Nhiên liệu và dầu bôi trơn

– Kiểm tra và đổ đầu dầu diesel vào bình nhiên liệu trước khi khởi động máy

bơm diesel, mở van dầu đưa nhiên liệu vào động cơ.

– Kiểm tra nhớt bôi trơn trong động cơ còn nằm trong giới hạn cho phép không,

nếu không đạt yêu cầu phải bổ sung hoặc thay thế.

– Kiểm tra, lau chùi sạch sẽ hệ thống dây dẫn điện không để dính dầu nhớt.

b. Bình điện ác quy

– Kiểm tra dung dịch axit điện phân trong bình ác quy, nếu dưới mức LOWER

thì bổ sung thêm cho đủ.

– Kiểm tra 2 cọc tiếp xúc giữa dây dẫn từ động cơ đến bình ác quy.

c. Két nước giải nhiệt

– Kiểm tra lượng nước trong két nước giải nhiệt, nếu thiếu phải bổ sung thêm.

– Kiểm tra dây cu-roa truyền chuyển động giữa trục động cơ với motor bơm nước làm mát motor phát điện, nếu dây cu-roa trùng quá 10mm thì phải tăng đơ vừa đủ độ căng cho phép.

Bơm cứu hỏa là dòng bơm có công suất lớn cung cấp nguồn nước vơi lưu lượng lớn để có thể dập tắt đám cháy. Hiện nay dòng bơm chữa cháy rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong những sản phẩm đang được tìm mua nhiều nhất phải kể tới Máy bơm cứu hỏa Tesu. Máy bơm Inter là dòng máy bơm được sản xuất và phân phối trên thị trường bởi Công ty PCCC Đại Việt

Bơm Inter được  thành loại đó là máy bơm chữa cháy  với rất nhiều model khác nhau. Trong đó dòng máy bơm chữa cháy với công suất lớn hiện đang được sử dụng nhiều ở các hệ thống chữa cháy.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “máy bơm chữa cháy diesel tesu 110kw-150”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *