Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV

Mô tả

Bài Viết này được cập nhật vào Tháng Ba 20th, 2024

Giới thiệu về Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV

Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV là một loại máy bơm chạy bằng động cơ Diesel liền trục, được sản xuất bởi TESU Engineering Co., Ltd. Đây là một loại máy bơm được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thủy lợi, cấp nước và hệ thống xử lý nước thải.

Thông số kỹ thuật của máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV bao gồm:

 • Công suất động cơ: 92 mã lực
 • Kiểu động cơ: Diesel 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
 • Dung tích xi lanh: 5.9 lít
 • Hệ thống nạp nhiên liệu: bơm phun điện tử
 • Hệ thống làm mát: làm mát bằng nước
 • Hệ thống điều khiển: điều khiển bằng điện tử
 • Công suất bơm: 500 m3/h
 • Cột áp tối đa: 40 m
 • Đường kính ống hút/đẩy: 150 mm

Máy bơm chữa cháy Diesel liền trục TESU KDP92HV là một sản phẩm chất lượng cao với độ bền và độ tin cậy cao. Nó được thiết kế để hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp và các ứng dụng trong đời sống hàng ngày.

Thông số kỹ thuật của Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV :

 

Model: KDP92HV
Công suất: 22 KW (Khởi động điện)
Lưu Lượng: 23 – 78 m3/h (max 78 m3/h)
Cột áp: 94 – 50 m (max 95 m)
ĐK hút – xả: DN80 – DN80

ứng dụng của Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV

Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV:

 1. Ứng dụng trong ngành cấp nước: Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV được sử dụng để cấp nước cho các khu vực dân cư, các nhà máy và các khu công nghiệp. Với công suất lớn và độ tin cậy cao, máy bơm này có thể đáp ứng được nhu cầu cấp nước cho các khu vực lớn.
 2. Ứng dụng trong ngành thủy lợi: Máy bơm Diezen liền trục TESU KDP92HV có thể được sử dụng để bơm nước trong các hệ thống thủy lợi, như thủy điện, hồ chứa nước và kênh đào. Máy bơm này có độ bền cao và hoạt động ổn định trong môi trường nước.
 3. Ứng dụng trong ngành xử lý nước thải: Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV cũng được sử dụng để bơm nước trong các hệ thống xử lý nước thải. Máy bơm này có thể bơm nước thải từ các hố chứa đến các bể xử lý nước thải để tiến hành xử lý.
 4. Ứng dụng trong ngành nông nghiệp: Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV cũng được sử dụng trong ngành nông nghiệp để tưới nước cho các cây trồng và vườn trồng trọt. Máy bơm này có thể hoạt động ổn định trong môi trường ngoài trời và có khả năng bơm nước từ những nguồn nước sâu.

Với những ứng dụng đa dạng và tính năng tốt, máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV là một sản phẩm phù hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 bạn có thể tham khảo thêm Máy bơm Hyundai

Author: Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt – Công Ty Tnhh Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt được thành lập vào năm 2017 tại cục sở hữu trí tuệ việt nam , với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo đại việt luôn cho ra đời những sản phẩm mới có tính mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc , Đại Việt không ngừng học hỏi và tìm tòi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất Với Phương Châm ” MỖI NGÀY MỘT CHẤT LƯỢNG HƠN ” đại việt không ngừng nổ lực để làm hài lòng mọi khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình bán hàng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm động cơ Diesel liền trục TESU KDP92HV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *